7 công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực quản trị social media trên di động

Các marketer luôn luôn cần sự linh hoạt trong khi giải quyết công việc, làm social media càng cần nhiều sự linh hoạt hơn. có khi bạn phải làm việc bên ngoài, ngồi tại một quán cà phê hay đang trong một cuộc họp mà không sử dụng được laptop. Chính vì thế, 7 công cụ này sẽ là trợ thủ đắc lực quản trị social media cho bạn đấy.

quản trị social media trên di động

Xem thêm: Thiết lập Social cho WordPress SEO by Yoast mới nhất 2022

7 công cụ quản trị social media cực chất

Trình quản lý trang Facebook

Các nhà quản trị Fanpage chắc chắn không thể nào bỏ qua công cụ này. Trình quản lý trang cho phép bạn quản lý tối đa 50 trang doanh nghiệp dễ dàng.

Canva

Canva được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, từ Facebook post, Cover, Logo, Brochre hay CV,… Với giao diện rất dễ sử dụng, dễ dàng làm quen với các tùy chọn trên trang, Canva thân thiện đối với cả những hề không hề có thế mạnh về thiết kế hay đồ họa.

Quản trị social media trên di động – Canva

Evernote

Đây là ứng dụng hỗ trợ việc brainstorm cũng như lên kế hoạch cho các chiến dịch social tiếp theo một cách trực quan hơn thông qua việc tích hợp các ghi chú đa phương tiện, giúp việc chia sẻ dễ dàng hơn thông qua video, liên kết, chèn hình ảnh,….

Hootsuite Enhance

Một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh hoàn hảo, bạn cũng không cần phải ghi nhớ kích thước hiển thị nữa, vì nó hỗ trợ chính xác các kích thước chuẩn của mạng xã hội. ứng dụng còn giúp bạn chỉnh filter và chèn logo vào ảnh.

quản trị social media trên di động

Apple Clips

Công cụ giúp bạn chỉnh sửa các video ngắn với các hiệu ứng, đồ họa văn bản.

Adobe Premiere Clip

Nếu muốn chuyên nghiệp hơn trong các video của mình, bạn nên tải ngay công cụ này, vì nó có nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ chỉnh sửa chuyên nghiệp, tùy chỉnh ánh sáng và tạo thêm nhiều hiệu ứng thẩm mỹ.

quản trị social media trên di động

Grammarly Keyboard

Nội dung chính là phần không thể thiếu khi làm socia media. Đây là ứng dụng hỗ trợ quét lỗi chính tả và ngữ pháp chi bạn cực kì thông minh.

Trên đây là 7 công cụ mà đội ngũ kỹ thuật của Kmedia Việt Nam đã thu thập và thống kê giới thiệu đến các bạn, mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ cùng hữu ích dành cho quý bạn đọc, cần hỗ trợ về google hay facebook hãy cứ nhắn tin cho chúng tôi, kỷ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.