Chế độ chuyên nghiệp là gì ? Cách bật kiếm tiền trên Chế độ chuyên nghiệp từ Facebook

Chế độ chuyên nghiệp này được sử dụng trên tài khoản Facebook cá nhân, giúp người dùng kiếm tiền dựa trên những sáng tạo nội dung hay video của người dùng. Chế độ này đã được Facebook thử nghiệm từ tháng 12 năm 2021. Cùng KMedia Việt Nam tìm hiểu xem chế độ chuyên nghiệp này là như thế nào.

Chế độ chuyên nghiệp là gì ?

Chế độ chuyên nghiệp cho bạn trở thành người sáng tạo nội dung và có thể kiếm tiến từ các sản phẩm của mình nếu đủ điều kiện xét duyệt từ Facebook. Với chế độ này bạn sẽ nhận được theo dõi từ công đồng và tăng sự hiện diện của mình trên nền tảng xã hội facebook. Với chế độ này, các chỉ số tiếp cận nội dung của bạn sẽ được hiển thị như ở Fanpage. Trước đây, các công cụ và tính năng này chỉ có sẵn trên Fanpage mà thôi.

Bật chế độ chuyên nghiệp để kiếm tiền như thế nào ?

Hiện nay, chế độ này sẽ không còn là thử nghiệm nữa mà chức năng chế độ chuyên nghiệp này đã được mở khá rộng rãi. Trước khi dùng, cần lưu ý phải mở khóa bảo vệ trang cá nhân trước khi tiến hành bật kiếm tiền.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của mình

bật chế độ chuyên nghiệp

Bước 2: Vào cài đặt trang cá nhân -> Click vào bật chế độ chuyên nghiệp

Bước 3: Bật chế độ chuyên nghiệp như hình minh họa bên dưới

Bước 4: Bật chế độ chuyên nghiệp thành công sẽ có giao diện dưới đây

bật chế độ chuyên nghiệp

Bước 5: Click vào xong và kiểm tra xem có thành công hay chưa. Ra trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị như hình là thành công

bật chế độ chuyên nghiệp

Với những thông tin hướng dẫn trên, chắc chắn với người không rành công nghệ cũng có thể thực hiện việc bật chế độ chuyên nghiệp thành công, nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc hay vấn đề gì có thể liên hệ cho đội ngũ kỹ thuật KMedia Việt Nam để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé !

5/5 (2 Reviews)
.
.
.
.