Cách chuyển Page profile về Page truyền thống mới nhất năm 2022

Thời gian gần đây có khá nhiều người dùng vô cùng ức chế khi mà đột nhiên Fanpage của cửa hàng, của công ty mình tự động chuyển sang 1 giao diện, 1 loại Fanpage mới và đặc biệt nó vô cùng khó khăn trong việc sử dụng. Có nhiều người inbox cho KMedia Việt Nam hỏi về cách chuyển lại page truyền thống như thế nào. Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật KMedia Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé !

Page Profile ( ads thủ gọi tắt là Page Pro5 ) là gì ?

Chúng ta có thể hiểu 1 cách đơn giản nhất thì dạng Fanpage mới này nó giống như là trang Facebook cá nhân của chúng ta vậy. Chỉ có điều là nó sẽ có thể chạy quảng cáo facebook, có thể tiếp cận khách hàng…

page profile

Một số khó khăn xảy ra trên Fanpage profile

Sẽ khó khăn khi bạn đã dùng quen giao diện Fanpage truyền thống đột ngột chuyển thành Page profile. Từ giao diện cho đến những tính năng cũng có một số thay đổi nhất định.

Khi muốn cài đặt phân quyền cho người dùng thì giao diện giữa page truyền thống và cá nhân cũng khác biệt nếu chưa quen thì nên tìm hiểu hoặc hỏi kỹ trước khi thực hiện tránh việc phân quyền sai cho người không cần thiết nhé !

Page proffile

Hình ảnh 1: Giao diện cài đặt quyền cho 1 cá nhân trên Fanpage profile – Cấp phép toàn quyền là vị trí quản trị viên nhé !

page truyền thống

Hình ảnh 2: Set quản trị viên của fanpage truyền thống

Cách chuyển từ Page profile sang Page truyền thống

Đầu tiên bạn cần phải biết cách chuyển từ Facebook sáng Page profile

  • Bạn truy cập vào Facebook cá nhân -> Nhìn gốc phải phần ảnh đại diện của bạn -> xem tất cả trang cá nhận -> chọn trang mà bạn muốn truy cập -> bạn sẽ được chuyển sang giao diện của Fanpage profile.

facebook cá nhân

Sau khi chuyển sang Page profile, bạn sẽ có giao diện như 1 tài khoản facebook bình thường, lúc này bạn cần vào trang cá nhân của Fanpage đó. Click vào phần KMedia khoanh đỏ sẽ được chuyển hướng !

 

cach chuyen fanpage profile

Click vào phần khoanh đỏ như hình và chọn chuyển sang trang truyền thống.

Bạn sẽ nhận được những thông báo như hình và thực hiện theo lần lượt các bước như KMedia hướng dẫn dưới đây

Chọn tiếp tục -> đến cuối cùng chọn chuyển về là hoàn thành.

 

Thông báo chuyển về Fanpage truyền thống thành công

chuyển về Fanpage truyền thống thành công

Như vậy là KMedia Việt Nam đã hướng dẫn anh em ads thủ cách chuyển fanpage profile về truyền thống rồi, anh em có thể tự mình thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi nhé, nếu cần hỗ trợ hãy inbox cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. 

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.