TẠO CHO MÌNH LỢI THẾ CẠNH TRANH ONLINE BẰNG FACEBOOK ADS

Nói không ngoa chứ mạng xã hội bây giờ thật sự đang phát triển mạnh mẽ. Một trong các ông lớn hiện nay chính là Facebook. Đó cũng là lý do mà Facebook ads là công cụ cực kỳ hữu ích giúp tiếp cận người dùng ưu thế nhất hiện nay.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mạng xã hội khác nữa như Instagram, Twitter, Zalo, Tiktok, Youtube, Line, Tumblr… Đặc điểm chung của các mạng xã hội này là có cho mình một cộng đồng đông đảo người dùng và mức độ tương tác phải nói là thường xuyên liên tục gần như 24/7 và không ngừng nghỉ.

Facebook ads
Facebook ads

Và với sự kết giữa Facebook và Instagram thì sức mạnh của Facebook hiện nay trở nên quá tuyệt vời. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Kmedia bàn về lợi thế cạnh tranh online trên mạng xã hội phải nói là nổi tiếng cũng như có số lượng người dùng đông đảo lớn nhất thế giới – Facebook thôi nhé! 

Ở thời điểm hiện tại mà nói, người người, nhà nhà, không một ai là không biết đến Facebook. Như một nhu yếu phẩm cần thiết trong bữa ăn, ai cũng ít nhất phải vào Facebook ít nhất một lần trong ngày.

Facebook ads
Những con số không biết nói dối

Hãy nhìn vào các con số: Facebook có 1,8 tỷ người dùng mỗi tháng. Mỗi người sử dụng Facebook ở Mỹ, cứ 5 phút trôi qua họ lại bỏ 1 phút Facebook, ngoài ra mạng xã hội Instagram đã có trên 500 triệu người dùng mỗi tháng. Và con số này vẫn còn tiếp tục tăng thêm từng ngày. Chính điều này làm cho Facebook trở thành vị vua của thế giới mạng xã hội.

Nhờ dựa vào những ưu thế của riêng mình, quảng cáo trên Facebook đã và đang thu hút ngày càng đông các cá nhân, doanh nghiệp tham gia.

Các nhà hoạch định chiến lược quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi nhiều tiền hơn vào quảng cáo trên Facebook. Từ đó mà có thuật ngữ Facebook Ads hay viết tắt là FB Ads ta hay được nghe khi các nhà kinh doanh ngồi kháo nhau về việc chạy quảng cáo trên Facebook.

Điều này cũng là dễ hiểu khi bước vào thời đại của công nghệ 4.0 thì việc thích nghi cũng như chuyển hẳn mô hình Marketing truyền thống sang Digital Marketing cũng là điều tất yếu. Hơn ai hết, Facebook hiểu rõ điều này và tự mình tiến hóa để có thể tận dụng triệt để khả năng Digital Marketing trên nền tảng mạng của chính mình. Từ đó tạo nên Facebook Ads – Công cụ tuyệt vời để marketing mà bất kỳ ai, bất kỳ cá nhân, tổ chức hay bất cứ ngành nghề nào cần để mở rộng thị trường cũng đều phải biết đến và biết sử dụng một cách thành thạo.

Digital Marketing
Facebook ads

Một ví dụ đơn giản là có hai shop bán quần áo X và Y. Chúng ta giả sử rằng cả hai shop có sản phẩm có chất lượng ngang nhau, giá cả ngang nhau, và cùng có vị trí đặt shop thuận lợi cho việc buôn bán. Ngày bình thường, doanh thu của cả hai shop cũng xấp xỉ ngang nhau. Vậy chúng ta so sánh điều gì giữa hai shop này?

Trường hợp giả định là cả shop X và shop Y đều cùng sử dụng một hình thức Marketing Online là Facebook để quảng bá, livestream bán sản phẩm. Nhưng shop X, giả sử như shop đó ngoài livestream còn biết đến dịch vụ của Kmedia và tin tưởng thuê đội ngũ kỹ thuật viên chuyên chạy quảng cáo qua Facebook Ads của Kmedia tư vấn cũng như lên kế hoạch chi tiết cụ thể về việc chạy quảng cáo để ra đơn hàng, thì so với shop Y đó đã là một lợi thế. Việc chạy quảng cáo thông qua Facebook Ads có giá trị kinh tế vô cùng lớn. Ngoài việc quảng bá trên Facebook và livestream bán hàng thì shop X đã tạo cho mình lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ so với shop Y trên mạng xã hội khi mà đã thu về cho mình một lượng người tiếp cận bỏ xa cái cách mà shop Y đã và đang làm.

Sự tăng trưởng theo thời gian của Facebook
Sự tăng trưởng theo thời gian của Facebook (tính tới Q4/2016)

Nhờ vị thế ngày càng lớn mạnh của mạng xã hội lớn nhất hành tinh mà Facebook Ads trở thành công cụ giúp người sử dụng tiếp cận tới con số hàng tỷ khách hàng tiềm năng thay cho các kênh marketing khác. Vậy tại sao chúng ta lại tự đánh mất đi lợi thế của chính bản thân mình so với những người khác, khi tự mình bỏ qua việc quảng cáo trên Facebook Ads?

Kmedia luôn lắng nghe và luôn hiểu được mong muốn có được lợi ích cao nhất về số đơn hàng thành công hay lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được khi chạy quảng cáo bằng Facebook Ads. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng với mong muốn đem lại doanh thu cao nhất, tối ưu nhất với số tiền quý khách bỏ ra, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Kmedia sẽ cẩn thận, tỉ mỉ, lên kế hoạch và hoạch định rõ ràng chiến lược cho quá trình quảng cáo, để biến từng đồng chi phí bỏ ra trở thành những con số lớn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Kmedia luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín và chất lượng.

Kmedia cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo google, dịch vụ hỗ trợ livestream

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng, Kmedia luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Kmedia luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Ưu điểm khi làm việc với Kmedia:

  • Có ngay đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
  • Tiết kiệm chi phí đến 80% – 90% so với việc xây dựng tối ưu chi phí quảng cáo
  • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
  • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến Digital Marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án.
  • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.
  • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả.
  • Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.

Các gói Giải Pháp của KMedia đều được chuẩn hóa về giá và công khai. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mình không bao giờ bị “nhìn mặt nói giá”. Quyền lợi quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

5/5 (1 Review)
.
.
.
.