Cách dùng 3G Free với SIM MobiFone mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: khanhtran@giobrand.vn. Xin cảm ơn mọi người ạ !

Đôi lúc bạn sẽ cần vào mạng gấp nhưng điện thoại lại không đủ tiền để đăng ký 3G? Bằng cách sử dụng cấu hình VPN, chúng ta có thể dùng 3G Mobifone miễn phí theo hướng dẫn của một bạn trên J2Team. Bạn cần lưu ý khi thực hiện tut này là SIM phải còn ít tiền, tốt nhất 0đ, nếu không sẽ bị Mobifone trừ hết số tiền đang có trong tài khoản vì sử dụng 3G.

3g free mobifone

Cách dùng 3G Free với SIM MobiFone

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm Openvpn Connect dành cho Android/IOS đều hỗ trợ. Mục đích là để kết nối tới Server VPN sử dụng file config để dùng 3G Free.

Bước 2: Các bạn vào vietpn.com đăng ký 1 tài khoản miễn phí. Bạn cần đăng nhập và kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký nhé.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản xong các bạn cần tải file config VPN về.

Download Config VPN

(Trong các file ghi rõ các khu vực bạn ở khu vực nào thì chọn file khu vực đó để cho tốc độ kết nối tối ưu nhất)

Bước 4: Sau khi tải file xong,các bạn ở app Openvpn Connect rồi thêm file vừa tải, nhập user với password đăng ký ở VIETPN rồi nhấn kết nối.

Lưu ý: Dành cho sim 0đ Mobifone, nếu các bạn không kết nối được thì tắt bật máy bay vài lần là được.

Cách này chỉ nên sử dụng trong trường hợp cấp thiết khi bạn không còn đủ tiền để mua gói 3G của Mobifone. Nếu điện thoại bạn có hỗ trợ ESIM hãy đăng ký Redteago để nhận 1Gb 4G tốc độ cao miễn phí, có thể sử dụng ở mọi quốc gia.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Theo dõi KMedia Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé !

Bài viết tham khảo tại J2team – Mekong MMO

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.