Cách kiểm tra giới tính máy tính của bạn là nam hay nữ mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: khanhtran@giobrand.vn. Xin cảm ơn mọi người ạ !

Máy tính bao gồm cả PC hay Laptop đều có giới tính và bạn có thể kiểm tra giới tính thiết bị của mình khá đơn giản. Một giọng nói bí ẩn sẽ phát lên, tùy vào giới tính của máy tính bạn sẽ phát hiện ra đó là nam hay nữ. Nói chung bài viết này chủ đề là để giải stress, chứ kiểm tra giới tính máy tính của bạn là nam hay nữ chỉ cho vui thôi chứ chả có lợi ích gì cả. Đừng bạn nào đem máy tính nam với máy tính nử ra cho ngủ chung để đẻ ra thêm 1 cái máy tính nửa nhé, không có đâu.

Cách kiểm tra giới tính máy tính

Mục Lục Bài Viết

Cách kiểm tra giới tính máy tính đơn giản nhất

Trước tiên bạn cần chuẩn bị loa kết nối với máy tính để nghe âm thanh. Bây giờ tiến hành tạo file check giới tính cho máy tính

Bước 1: Mở Notepad và copy mã bên dưới

CreateObject ("SAPI.SpVoice").Speak"I love you very much, my sound is my gender"

cách kiểm tra giới tính máy tính

Bước 2: Lưu đoạn mã này lại thành file kiemtragioitinh.vbs

kiểm tra giới tính pc và laptop

Bây giờ hãy mở file kiemtragioitinh.vbs lên, khoảng 1 giây bạn sẽ nghe từ loa phát ra giọng nói. Nếu giọng nói là nữ thì máy tính bạn là thuộc giới tính nữ, còn nếu là nam thì máy tính là giới tính nam nhé.

Thực ra đây là đoạn mã VBScript của ngôn ngữ văn lệnh được thông dịch bởi Windows Script Host của Microsoft. Câu lệnh ("SAPI.SpVoice").Speak sẽ giúp phát âm đoạn văn được ghi phía sau, tuy nhiên nó chỉ phát âm đúng nếu là tiếng Anh. Windows sẽ ngẫu nhiên chọn giọng nam hay giọng nữ cho câu lệnh trên, vì vậy bạn không thể thay đổi được giới tính cho Windows của bạn.

Đối với Android bạn có thể dùng App Boy or Girl để kiểm tra giới tính của chiếc điện thoại của mình nhé. Theo dõi KMedia Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé !

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.