Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật mới nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: khanhtran@giobrand.vn. Xin cảm ơn mọi người ạ !

Instagram cho ra mắt Filter ghép iPhone 12 giúp bạn sống ảo chụp hình cùng với chiếc iPhone mới nhất này. Tuy iPhone 12 sẽ được bày bán tại Việt nam vào tháng 12 tới nhưng không có đủ kiên nhẫn để mua được iPhone 12 thì bạn có thể thử sống ảo bằng bằng cách chụp hình với ghép bạn với iPhone 12 bằng Instagram. 

Filter ghép iPhone 12

Mình không nghĩ rằng Filter của iPhone 12 trông cực kỳ giống như thật, người lạ nhìn vào cứ tưởng chiếc IPhone 12 nằm trên bàn của mình. Sau khi thử Filter ghép iPhone 12 trên Instagram và đăng nó lên Facebook, có một vài người bạn của mình đã bị lừa.

Hướng dẫn dùng Filter ghép iPhone 12 sống ảo trên Instagram

Lưu ý: Để sử dụng hiệu ứng này, bạn cần cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất nhé.

Bước 1: Các bạn mở Instagram và nhấn vào biểu tượng camera ở góc trái trên cùng rồi để ý danh sách hiểu ứng bên dưới màn hình.

Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật 6

Kéo danh sách đó sang phải để tìm biểu tượng kính lúp.

Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật 7

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng đó và nhập từ khoá iPhone 12, chọn hiệu ứng iPhone 12 của zacwzd, hoặc các filter khác tuỳ sở thích của bạn.

Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật 8

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng tải xuống để sử dụng.

Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật 9

Bước 4:  Sau khi tải xong bạn quay lại giao diện chụp ảnh trên Instagram để sử dụng filter mới. Tiếp theo, bạn cần tìm 1 mặt phẳng, bàn, ghế gì đó chẳng hạn. Sau đó, nhấn vào màn hình và bạn sẽ thấy hộp của chiếc điện thoại iPhone 12 mới toanh giống như hình dưới. Bạn có thể thay đổi kích thước của hộp iPhone 12 bằng cách chạm và phóng to thu nhỏ 2 ngón tay trên hộp iPhone, thay đổi vị trí hộp bằng cách nhấn vào chỗ khác trên màn hình.

Và đây là thành quả.
Sử dụng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram để sống ảo như thật 10

Trên đây là cách sống ảo bằng Filter ghép iPhone 12 trên Instagram. Các bạn có thể dùng cách này để khoe với hội chị em phụ nữ trong xóm nhé, bảo đảm ai cũng ghen tị cho mà xem.

Chúc anh em có buổi online thật vui !!! Bạn nào có thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy CMT bên dưới hoặc mail cho mình nhé !! Theo dõi KMedia Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé !

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.