Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website trọn gói nhưng không biết tìm một đối tác nào đáng tin cậy?
Vì nhiều công ty thiết kế website với dịch vụ kém chất lượng như thời gian thiết kế lâu, website không được thẩm mỹ, giá thành đắt đỏ, sau khi thiết kế còn phát hiện nhiều lỗi, bảo mật kém, thời gian load site chậm, không thân thiện với hệ thống tìm kiếm của Google, khi bảo hành thì trốn tránh trách nhiệm,…

Hiểu được những yêu cầu gay gắt đó, Kmedia ra đời với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Bao gồm những tiêu chuẩn như dễ dàng thực hiện SEO, thư viện giao diện khổng lồ, nhiều chức năng tương tác khách hàng, bảo mật tốt, tư vấn cho khách hàng tận tình và giá thành cạnh tranh nhất.

Kmedia với dịch vụ thiết kế website với đội ngũ trẻ nhưng không thiếu sự chuyên nghiệp, luôn trau dồi học hỏi kỹ thuật mới, sẵn sàng tinh thần tận tâm phục vụ quý khách hàng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những dịch vụ kèm theo gói thiết kế website

Ngoài dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, Kmedia còn có nhiều gói hỗ trợ cho bạn để có một trang web thành công, thu hút được nhiều lượt xem, tăng khả năng bán hàng như:

  • Tư vấn về quảng bá website, chạy ads quảng cáo, phát triển fanpage đi kèm.
  • Viết bài nội dung cho website đảm bảo chất lượng.
  • Thầu dịch vụ SEO cho website của bạn. Trong đó có viết bài SEO luôn cập nhật thủ thuật mới nhất, thuật toán mới nhất của google.
  • Bảo trì, nâng cấp, chỉnh sửa website theo yêu cầu khách hàng với dịch vụ bảo hành đáng tin cậy.

Bạn chính là nhà thiết kế website đối với chúng tôi

Bạn hay phiền lòng vì giữa phía bên người thiết kế. Bạn luôn có sự không hiểu ý khi chỉnh sửa giao diện và chức năng? Điều này cũng dễ hiểu vì cách hình dung vấn đề và trí tưởng tượng mỗi người mỗi khác. Nhưng điều bạn phiền toái là phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Đôi khi phải chấp nhận chiều theo giao diện của người trang web chọn cho bạn.

Kmedia luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng sự nhiệt tình, tận tâm và kiên nhẫn của đội ngũ trẻ. Bạn có thể đưa ra những yêu cầu từ giao diện, màu sắc, phông chữ. Và chức năng tương tác người sử dụng một cách thoải mái cho trang web của mình.

Hãy xem website của bạn như một ngôi nhà ấm cúng. Bạn là nhà thiết kế cho chính ngôi nhà ấy, chúng tôi là những thợ xây biến những thiết kế ấy thành sự thật.

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp