Viết nội dung cho website

Viết nội dung cho website tập trung vào chất lượng nội dung hoặc thông điệp của sản phẩm để khiến cho người xem cảm nhận mạnh mẽ ý nghĩa mà sản phẩm muốn truyền tải. Chiến lược marketing này chủ yếu tập trung đánh vào sự thấu hiểu hơn là những phương thức quảng cáo thông thường luôn tập trung số lượng hơn chất lượng.

dịch vụ viết nội dung cho website
viết nội dung cho website là gì?

Tại sao bạn cần viết nội dung cho website?

Người mua tự định hướng và nội dung có thể giúp bạn thỏa mãn yêu cầu tìm kiếm câu trả lời và cho phép bạn hướng họ đến các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh của họ. Nhóm nghiên cứu tại Quảng cáo online là chuyên gia trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp như của bạn xác định cách đưa khán giả của bạn từ khách hàng tiềm năng đến người mua.

Viết nội dung cho website có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng như thế nào?

Tiếp thị nội dung tạo ra các tín hiệu trên web tạo dựng uy tín và quyền hạn với khán giả của bạn. Ngoài các lợi ích SEO nhiều của tiếp thị nội dung, nó có thể được sử dụng như là một phương tiện để kết nối ở mức độ với khách hàng của bạn mà tiếp thị kỹ thuật số khác không thể.

tại sao cần viết nội dung cho website
tìm người viết nội dung cho website

Chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi giúp khách hàng phát triển một chiến lược tiếp thị nội dung bền vững, hiệu quả và tích hợp. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn chiến lược tiếp thị nội dung giúp doanh nghiệp thực hiện các bước cần thiết hướng tới một nội dung có hiệu quả.

Chương trình tiếp thị bao gồm:

Mở rộng nội dung thông qua các kênh phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xã hội: Twitter, Facebook, YouTube ,…

QUÁ TRÌNH DỊCH VỤ

CHIẾN LƯỢC NỘI DUNG

Một kích thước phù hợp với tất cả không làm việc ở đây. Chúng tôi sẽ tùy biến Chiến lược Nội dung Thương mại Điện tử tùy chỉnh cho trang web của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có được đòn bẩy tuyệt vời thông qua đầu tư tiếp thị nội dung của mình

VIẾT VÀ CHỈNH SỬA

Các chuyên gia tiếp thị nội dung của chúng tôi. Sẽ bắt đầu tùy chỉnh nội dung dựa trên các chiến lược phù hợp được xác định cho dự án. Đây có thể là Blogs, Các bài viết trắng, Infographics, Nghiên cứu trường hợp, Video và nhiều hơn nữa.

PHÂN PHỐI NỘI DUNG

Với mối quan hệ được thiết lập với những người có ảnh hưởng trực tuyến và xã hội hàng đầu. Các blogger và chủ sở hữu nền tảng nội dung, nhóm của chúng tôi. Sẽ bắt đầu phân phối nội dung của bạn đến các trang web có liên quan và phổ biến.

BẢO TRÌ NỘI DUNG

Trao đổi các số liệu thống kê lỗi thời với những sản phẩm mới, loại bỏ các ảnh chụp màn hình cũ, hoặc thay thế các liên kết nội bộ bằng những trang có liên quan hơn sẽ làm tăng thêm nội dung của thương hiệu. Ở lại đến ngày!

6x

Tăng xếp hạng từ khóa tăng trưởng

398%

Tăng lưu lượng truy cập

1105%

Tăng trong xếp hạng Top 10

129%

Tăng thời lượng trong Truy cập