Hướng dẫn cách share quyền quảng cáo facebook cho người mới

Chắc hẳn vấn đề share quyền tài khoản quảng cáo cho một người khác sẽ vô cùng khó khăn với những người mà lần đầu tiên tiếp cận với quảng cáo facebook phải không nào ? Đừng quá lo lắng, Kmedia Việt Nam hôm nay, sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó cực kỳ đơn giản. Bài viết chỉ dành cho người mới lần đầu tiên tiếp cận và tìm hiểu về quảng cáo facebook. Bây giờ chúng ta bắt đầu thôi nào.

Các bước thực hiện share quyền quảng cáo facebook

Nếu bạn đã biết chạy quảng cáo facebook cơ bản rồi nhưng một số tính năng khác chưa nắm được ví dụ như share quyền tài khoản quảng cáo chẳng hạn, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của kmedia nhé !

Bước 1: Truy cập vào trình quảng lý quảng cáo facebook qua link: https://www.facebook.com/ads/manager/accounts/

trinh quan ly quang cao facebook

Bước 2: Click vào tài khoản quảng cảo

 

Bước 3: Chọn cài đặt tài khoản quảng cáo – Thực hiện như hình

share quyen tai khoan quang cao

Bước 4: Ấn thêm người – Nhập tên người bạn muốn share quyền – Chọn quyền quản trị viên hay bất kỳ quyền nào mà bạn muốn

share quyen tai khoan quang cao

Lưu ý: Bạn phải kết bạn với người mà bạn muốn share quyền như thế mới hiển thị tên người bạn muốn share quyền cho bạn chọn. Một số trường hợp không kết bạn nên khi tìm tên để share quyền quảng cáo không được. Đặc biệt, add đúng người bạn muốn vì nếu sai người đó có thể cùng bạn quản lý tài khoản quảng cáo đó.

Mong rằng với những chia sẻ về cách share quyền tài khoản quảng cáo của đội ngũ kỹ thuật đến từ Kmedia Việt Nam, các bạn có thể thực hiện thành công tại nhà, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về chính sách quảng cáo facebook hay gặp thắc mắc các vấn đề liên quan đến tài khoản facebook như hạn chế quảng cáo hay xác minh danh tính tài khoản facebook có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật viên facebook nhé !

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.