Làm thế nào để làm thẻ tín dụng VIB chạy quảng cáo dễ dàng

Bạn đang tìm hiểu cách làm thẻ tín dụng VIB nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn nên làm thẻ tín dụng nào để chạy quảng cáo Facebook hay Google? Bạn đã thử qua thẻ VIB chưa? Đừng lo, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thẻ tín dụng VIB miễn phí. Bạn sẽ có thẻ trong vòng 3-5 ngày làm việc. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

thẻ tín dụng VIB

Tại sao phải làm thẻ tín dụng để chạy quảng cáo ?

Nếu bạn là người đang kinh doanh online và muốn làm thẻ tín dụng để chạy quảng cáo, chắc hẳn bạn đã nghe qua thẻ ghi nợ (debit) hoặc thẻ tín dụng (credit) rồi đúng không nào?

Cả 2 loại thẻ này đều có thể thêm vào để chạy quảng cáo. Tuy nhiên, đối với Facebook, thẻ tín dụng sẽ được ưu tiên hơn.

Lý do là có quá nhiều người dùng thẻ ghi nợ debit để “bùng tiền” Facebook. Nên họ khá là “nhạy cảm” về loại thẻ này ở Việt Nam.

Thành ra trong quá trình hỗ trợ các bạn mới chạy quảng cáo, mình nhận thấy rằng Facebook sẽ không duyệt khi bạn thêm thẻ ghi nợ debit vào tài khoản.

Trong khi đó, thẻ tín dụng credit thì thêm vào quảng cáo thì vô tư, quảng cáo chạy ro ro không có vấn đề gì.

Ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng, tuy nhiên trong những năm gần đây, có một ngân hàng mới nổi lên và nhận khá nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng nhà bán hàng online.

Đó chính là VIB – Ngân hàng Quốc tế.

Thẻ tín dụng VIB là gì ?

Cũng như các ngân hàng khác, thẻ tín dụng VIB cũng có các chức năng cơ bản như thanh toán quốc tế, có thể sử dụng thẻ hạn mức gấp 2-3 lần mà không cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn sẽ phải trả tiền lại cho VIB sau 45 ngày để tránh bị phạt lãi.

Thẻ tín dụng VIB khác với thẻ ghi nợ ở chỗ, bạn không cần có tiền trong tài khoản mà vẫn có thể thanh toán được.

Hạn mức tối đa mà bạn có thể sử dụng thẻ, tùy thuộc vào một số yếu tố, mình sẽ nói thêm về chỗ này ở phần tiếp theo của bài viết.

Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng VIB lên tới 55 ngày (tùy hạng thẻ). Do đó, bạn có gần 2 tháng sử dụng tiền “free lãi” để kinh doanh. Tới thời hạn đó bạn xoay tiền để trả lại cho VIB là được.

Bạn nên lưu ý là phải trả nợ đúng hạn cho VIB để tránh bị lãi. Nhìn chung, lãi suất của thẻ tín dụng là không thấp. Bạn nên tính toán dòng tiền của mình cho hợp lý.

Nói tóm lại, thẻ tín dụng VIB có thể dùng để chạy quảng cáo vô tư mà không sợ bị Facebook khóa tài khoản. Kèm với đó là các ưu đãi dành cho chủ thẻ mới, và thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày.

Một ưu điểm khác của thẻ tín dụng VIB là thời gian làm thẻ vô cùng nhanh chóng, thủ tục đơn giản và điều kiện làm thẻ cũng không có gì phức tạp. Mời bạn theo dõi tiếp để biết cách làm thẻ tín dụng VIB nhé.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng VIB là gì ?

Cũng như mọi loại thẻ tín dụng khác, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện sau để có thể làm được thẻ tín dụng VIB:

 • Phải đang đi làm toàn thời gian ở công ty và ký hợp đồng lao động 1 năm với công ty này
 • Nhận lương từ công ty qua chuyển khoản ngân hàng, các trường hợp nhận lương tiền mặt sẽ khó được các ngân hàng chấp nhận mở thẻ tín dụng
 • Có CMND/Thẻ căn cước/Hộ khẩu/KT3

Chỉ cần thỏa 3 điều kiện trên là bạn đã có thể làm thẻ tín dụng VIB rồi đó. Cũng đơn giản đúng không nào?

Điều đặc biệt là, VIB có đến 5 loại thẻ tín dụng khác nhau, mỗi loại có những ưu đãi dành riêng cho từng nhu cầu nhất định của khách hàng.

Các ngân hàng khác chỉ có 2-3 loại thẻ tín dụng là cùng và ưu đãi của họ cũng kém hấp dẫn.

Mình sẽ đi nhanh qua từng loại thẻ tín dụng VIB để bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Khi bạn đăng ký làm thẻ online, nhân viên của ngân hàng VIB sẽ tư vấn bạn cụ thể hơn về ưu đãi cũng như hồ sơ. Bạn yên tâm nhé.

Các loại thẻ tín dụng VIB và ưu đãi đặc biệt

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Tính năng nổi bật: 0% lãi suất trọn đời. Như mình nói ở trên, thẻ tín dụng sẽ có thời hạn miễn lãi là 45-55 ngày. Sau thời hạn này là bạn phải trả tiền cho ngân hàng để tránh bị lãi. Đối với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn được hưởng mức lãi suất 0% trọn đời. Nói cách khác, bạn không chịu lãi suất ngân hàng nếu chẳng may không trả lãi kịp thời hạn.

VIB Zero Interest Rate

 

Tất nhiên bạn vẫn sẽ phải trả tiền cho ngân hàng. Nhưng tin vui là lãi suất 0%, xem như bạn được mượn không lãi vài chục triệu. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Một số tính năng khác của loại thẻ tín dụng VIB miễn lãi này như sau:

 • Hạn mức lên đến 600 triệu đồng
 • Thời hạn thanh toán lên đến 55 ngày
 • Miễn phí xử lý giao dịch cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm trong vòng 03 kỳ sao kê đầu tiên kể từ ngày mở thẻ.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Thẻ này cho phép bạn rút tiền mặt miễn phí tại ATM, với mức lãi suất áp dụng như các loại thẻ tín dụng thông thường khác.

 • Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức, tối đa 50 triệu đồng
 • Miễn phí thường niên trọn đời

VIB Financial Free

Thẻ tín dụng VIB Cash Back

Thẻ tín dụng này sẽ hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch của bạn, lên đến 3% số tiền chi tiêu.

Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày và hạn mức thẻ tối đa là 600 triệu đồng.

VIB Cash Back

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite

Đây là dòng thẻ cao cấp nhất của VIB. Với thẻ này, bạn được hưởng các đặc quyền như sau:

 • Phí giao dịch ngoại tệ vô cùng thấp, chỉ 1.75% giá trị giao dịch. Nếu bạn hay mua hàng online ở nước ngoài, hoặc thanh toán tiền quảng cáo bằng ngoại tệ thì phí quy đổi thấp như vầy cũng là một ưu đãi rất hay đó.
 • Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu, dặm thưởng không bao giờ hết hạn
 • Tặng gói bảo hiểm du lịch lên đến 500.000 USD
 • Chương trình MasterCard Airport Experiences: sử dụng dịch vụ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới

VIB Travel Élite

Như vậy là bạn đã nắm được các hạng thẻ tín dụng của VIB rồi đấy. Bây giờ cách đăng ký thẻ tín dụng VIB như thế nào? Mời bạn xem tiếp phần hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng ký thẻ tín dụng VIB Mastercard

 • Bước 1: Truy cập vào đường nút bên dưới đăng ký mở thẻ online của VIB
 • B2: Bạn nhấp vào nút Đăng ký ngay màu vàng như trên hình.
 • B3: Bạn điền các thông tin liên lạc cơ bản này vào. Nhân viên tư vấn của VIB sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn thêm đó. Sau khi điền xong, bạn nhấn vào nút tiếp tục nhé.
 • B4: Bạn điền các thông tin như trên hình. Bạn nên điền chính xác để cập nhật hồ sơ làm thẻ cho chuẩn nhé. Điền xong bạn nhấp vào nút Tiếp tục.
 • B5: Bạn có thể yêu cầu nhân viên gọi lại ngay cho bạn. Hoặc đặt lịch gọi sao cho tiện bằng cách nhấp vào chỗ Đặt hẹn cuộc gọi. Nhập xong bạn nhấp Tiếp tục để sang bước kế tiếp.
 • B6: VIB sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại lúc nãy bạn đăng ký. Bạn nhập vào đây và nhấp Hoàn tất nhé.

Sau đó nhân viên VIB sẽ liên hệ với bạn ngay để hướng dẫn bạn làm hồ sơ.

Thủ tục quá đơn giản và nhanh gọn đúng không nào? Bạn chỉ mất có 5 phút là đã đăng ký được thẻ tín dụng VIB rồi đó. Mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ tín dụng VIB để chạy quảng cáo facebook rồi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi trong 24 giờ. Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những chia sẻ sắp tới.

Cre: Thanhthinhbui.com

5/5 (1 Review)
.
.
.
.