Cách tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp trên facebook

Có khá nhiều bạn gặp phải tình huống tài khoản quảng cáo của facebook cá nhân bị vô hiệu hóa và không biết phải làm sao vì cơ bản 1 tài khoản facebook chỉ có 1 tài khoản quảng cáo. Nếu muốn có thêm tài khoản quảng cáo khác thì phải tạo doanh nghiệp. Và đây cũng là điều mà nhiều bạn loay hoay mãi vì không biết thao tác như thế nào. Hôm nay, Kmedia Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện điều đó !

Facebook Business Manager ( gọi tắt là BM ) là gì ?

Facebook Business Manager gọi là trình quản lý doanh nghiệp, đây là một công cụ quản lý tổng quát cả fanpage và tài khoản quảng cảo. 1 tài khoản doanh nghiệp sẽ có rất nhiều tài khoản quảng cáo. Nếu bạn hoạt động tốt, thanh toán đầy đủ, thì tài khoản quảng cáo trong BM sẽ tăng lên. Người trong nghành còn hay có tên gọi là BM1, BM3, BM5, BM80, BM2000…. Con số tượng trưng cho số tài khoản quảng cáo bên trong.

Cách tạo Facebook Business Manager ( gọi tắt là BM )

Bước 1: Truy cập vào https://business.facebook.com/create

tao bm doanh nghiệp

Bước 2: Ấn tạo tài khoản và điền thông tin yêu cầu

tao trinh quan ly kinh doanh

Bước 3: Truy cập email của facebook để xác minh tạo doanh nghiệp thành công

tao trinh quan ly kinh doanh

Bước 4: Sau khi xác minh email thành công – Tạo tài khoản quảng cáo

tao tai khoan quang cao

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn tiếp tục. Nhớ chọn múi giờ HCM và đổi lại đơn vị tiền tệ là VNĐ nhé !

tao tai khoan quang cao

Chọn doanh nghiệp của tôi và ấn tạo

Chỉ cần thực hiện theo bước trên thì bạn đã có thêm 1 tài khoản quảng cáo mới rồi. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho những tài khoản quảng cáo không bị hạn chế quảng cáo, bởi nếu bị hạn chế thì bạn sẽ không thể thao tác bất kỳ hành động nào. Bây giờ bạn có thể vào tạo chiến dịch quảng cáochạy quảng cáo tiếp tục được rồi. Mong là những hướng dẫn trên của Kmedia đã giúp bạn thực hiện thành công. Nếu còn khúc mắc hoặc chưa làm được thì cứ liên hệ cho chúng tôi nhé !

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.