Chia sẻ Tút 0 ngưỡng thần thánh mới nhất năm 2022

Chắc hẳn những ngày qua bạn sẽ nghe lan truyền khá nhiều keyword “Tút 0 ngưỡng” nhưng bạn không biết nó là gì ? Chỉ sau một đêm thức dậy, chúng ta gần như người tối cổ. Hôm nay, KMedia Việt Nam xin chia sẻ cho các bạn cách để có được 1 tài khoản quảng cáo tút 0 ngưỡng nhé !

Tút 0 ngưỡng là gì ?

Tài khoản quảng cáo sẽ không bị giới hạn chi tiêu, ngưỡng thanh toán hóa đơn cũng là 0. Ví dụ như tài khoản bình thường bạn sẽ phải thanh toán theo từng ngưỡng để đạt được một ngưỡng nhất định, thì tài khoản tút 0 ngưỡng ở đây sẽ không bị giới hạn bất kỳ điều gì, sau 12h đêm mỗi ngày mới bắt buộc thanh toán. Chính vì thế đây là 1 món hời mà những ngày vừa qua anh em ads thủ tận dụng chạy quảng cáo rất nhiều.

tut 0 ngưỡng

Những điều cần chuẩn bị để thực hiện tút 0 ngưỡng

  • Chuẩn bị 1 tài khoản paypal. Bạn có thể đăng ký tài khoản paypal qua link: https://paypal.com/
  • Tài khoản facebook nút xanh 902 hoặc tài khoản bình thường đều được

tài khoản 902

  • Tài khoản công cụ Ads Check By Smit

ads check smit

Thực hiện tút 0 ngưỡng

Bạn truy cập vào trình quảng lý quảng cáo của facebook -> Vào phần lập hóa đơn:https://www.facebook.com/ads/manager/account_settings/account_billing

cài đặt thanh toán quảng cáo

Phía dưới phần thông tin doanh nghiệp chọn chỉnh sửa -> Thay đổi quốc gia thành indonesia và chọn tiền tệ USD, múi giờ +7 băng cốc -> ấn lưu

thông tin quảng cáo

Sau đó sẽ hiện ra phần thêm thông tin thanh toán, các bạn chọn thêm thanh toán bằng Paypal nhé !

thanh toan paypal

Bạn nhập ID và mật khẩu paypal vào, sau đó thêm thẻ ngân hàng cho paypal nhé ! Hình ảnh dưới là do mình đã làm xong rồi nên paypal tự động nhận diện thẻ visa của mình luôn.

thong tin paypal

Ấn “Đồng ý” và “Tiếp tục” -> Thông tin thuế thì ấn bỏ qua

thông tin thuế

Sau đó dùng ads check smit kiểm tra ngưỡng và chi tiêu hằng ngày. Như hình dưới là đã thành công rồi đấy !

tut 0 ngưỡng

 

Cuối cùng chỉ cần vào tài khoản quảng cáo và lên chiến dịch chạy quảng cáo thôi. A/E cứ set chạy vài tỷ cho nó oách ! Mình nói vui thôi nhé, chúc anh em thực hiện tút 0 ngưỡng thành công ! Cần hỗ trợ hãy inbox cho  KMedia Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên nhé !

5/5 (1 Review)
.
.
.
.