Content tương tác sẽ là xu hướng marketing tốt nhất 2022

Viết để truyền tải thông điệp, tạo nên câu chuyện , qua đó, khách hàng có thể tham gia tương tác, trải nghiệm, tạo cho họ cảm giác đây không chỉ là nội dung quảng cáo, mà là một câu chuyện được nhãn hàng kể lại. Nội dung tương tác không chỉ giúp doanh nghiệp bán được hàng mà còn xây dựng được mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tại sao cần phải có nội dung tương tác

Những quảng cáo với nội dung giới thiệu sản phẩm đơn thuần khó làm cho khách hàng nhớ về nhãn hàng. Đa phần, họ chỉ nhớ về những điều gì mà chính họ đã tham gia vào. Vì thế, cần phải tạo nên câu chuyện, cần phải tạo điều kiện cho khách hàng tham gia cùng doanh nghiệp, tạo thật nhiều yếu tố tương tác, như thế, mới khiến cho họ nhớ đến.

Nội dung tương tác

Tham khảo thêm: Các nội dung được tìm kiếm hàng đầu năm 2022

Một câu chuyện lồng ghép sản phẩm sẽ là chìa khóa mang khách hàng đến gần hơn với nhãn hàng, vì họ cho rằng, họ được cung cấp giá trị hữu ích chứ chẳng phải là một quảng cáo chỉ để bán được hàng và không mang thêm một lợi ích nào cả. Thông thường, các nội dung khiến cho khách hàng tương tác nhiều nhất là những topic khảo sát, nhận ý kiến phản hồi, các infographic và video.

Nội dung tốt dẫn đến quyết định mua hàng nhanh hơn

Khách hàng ngày càng khó tính hơn trong các quyết định đối với sản phẩm, vì thế, bạn luôn phải cho họ cảm nhận được giá trị thông qua nội dung truyền tải. Quyết định mua hàng sẽ được đưa ra nhanh chóng hơn khi nội dung chứa nhiều thông tin và họ nhận sự phản hồi cũng như tương tác với nhãn hàng.

Nội dung tương tác

Tham khảo thêm Content đóng vai trò quan trọng như thế nào với facebook qua bài viết: 14 bí quyết tăng tương tác cho Fanpage Facebook

Nôi dung giá trị, tạo nên tương tác cao cũng chính là cầu nối phát triển bền chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cũng như giữ vững lượng khách hàng hiện hữu mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Có thể nói nội dung tương tác đang là xu hướng marketing hiện nay và cả trong tương lai. Mong rằng với những thông tin mà Kmedia Việt Nam cung cấp, các bạn sẽ có thêm thông tin về xu hướng maketing mới và tăng thêm nhiều ý tưởng cho chính mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.