DIGITAL MARKETING TRONG MÙA COVID QUAN TRỌNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Trước sự biến động khôn lường của đại dịch Covid. Xu hướng mua hàng online bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và để bắt kịp xu hướng cạnh tranh online, bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức về Digital Marketing thật tốt. Đó chính là chiến lược tiếp thị hiệu quả để tối ưu hóa mục tiêu cần đạt được.

DIGITAL MARKETING

THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ quảng cáo google ads

Digital Marketing là gì?

Theo trang Wikipedia, Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số. Là tiếp thị các sản phẩm hoặc dịch vụ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số chủ yếu trên Internet. Nó cũng bao gồm cả điện thoại di động, quảng cáo hiển thị và bất kỳ phương tiện kỹ thuật số nào khác.

Nói một cách dễ hiểu thì Digital Marketing chính là công cụ online để tiếp cận nhiều người dùng thông qua: website, Facebook, Google, email, quảng cáo, bài viết,… . Nhằm đưa thông tin về sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

DIGITAL MARKETING

THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ quảng cáo facebook

  Digital Marketing nhấn mạnh vào việc dùng phương tiện kỹ thuật số trong môi trường kỹ thuật số để tiếp cận khách hàng và tương tác với khách hàng.

 Từ đó chúng ta có thể đa dạng trong hoạch định cho mình chiến lược Digital Marketing phù hợp. Đơn giản nhất ta có thể chia Digital Marketing ra làm hai chiến lược: chiến lược kéo và chiến lược đẩy. Hai chiến lược này tương quan và bổ sung cho nhau.

  • Chiến lược đẩy trong Digital Marketing là dùng các hình thức có tính tương tác. Bằng các quảng cáo hình ảnh, banner trên các website có lượng truy cập lớn, hay gửi tin nhắn, email,… Một cách trực tiếp hay gián tiếp đến khách hàng mục tiêu nhằm đạt được mục đích tiêu thụ sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Chiến lược kéo trong Digital Marketing chính là sau khi thực hiện quá trình “đẩy”. Đây được xem là phương án dài hạn để tiếp cận khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ chủ động tìm đến chúng ta qua các kênh tìm kiếm.

Có thể nói rằng Digital Marketing chiếm vị trí rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến sự thành công khi tiếp cận khách hàng. Đặc biệt khi xu thế mua sắm online trở nên phổ biến như hiện nay. Và ai nắm được nó thì cơ hội để chiếm lĩnh thị trường sẽ vô cùng lớn. 

Nhưng nếu bạn không giỏi và không thực sự tốt trong Digital Marketing. Bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì K-Media sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Đến với KMedia, khách hàng sẽ nhận được các gói lợi ích tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và sự tư vấn một cách đầy đủ nhất. Để giảm thiểu rủi ro và đem lại nhiều cơ hội thành công cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, KMedia luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Ưu điểm khi làm việc với KMedia:

  • Có ngay đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
  • Tiết kiệm chi phí đến 80% – 90% so với việc xây dựng tối ưu chi phí quảng cáo
  • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
  • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến Digital Marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án.
  • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.
  • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả.
  • Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.

Các gói Giải Pháp của Kmedia đều được chuẩn hóa về giá và công khai. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mình không bao giờ bị “nhìn mặt nói giá”. Quyền lợi quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.