Hướng dẫn đăng ký và lấy tệp số điện thoại từ Pancake mới nhất năm 2022

Nếu các bạn đã và đang sử dụng Pancake nhưng không biết cách lấy tệp khách hàng để chạy quảng cáo trực tiếp từ chính những khách hàng mà mình từng khó thì đây sẽ là sai lầm đáng tiếc đấy. Bởi tệp khách hàng này cực kỳ giá trị, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong chiến dịch quảng cáo remarketing đấy ! Cùng KMedia Việt Nam thực hiện việc lấy số điện thoại của khách hàng qua pancake nhé !

pancake

Hướng dẫn đăng ký Pancake cho người mới

Đoạn này thì mình sẽ hướng dẫn cho người mới, nếu các bạn đã và đang dùng Pancake rồi có thể xuống thẳng danh mục dưới để vào ngày cách lấy tẹp số điện thoại nhé !

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://pages.fm/ và ấn “Đăng Nhập”

dang ky pancake

Bước 2: Ấn Tiếp tục dưới tên Facebook của bạn

dang ky pancake

Bước 3: Ấn Tiếp tục như hình dưới

dang ky pancake

Bước 4: Chọn trang mình muốn kết nối và ấn tiếp tục -> Chọn “Xong”

dang ky pancake

Bước 4: Chọn trang mình muốn kết nối và ấn tiếp tục -> Chọn “Xong”

dang ky pancake

Bước 5: Ấn thêm kết nối và chọn page muốn kết nối và ấn kích hoạt

dang ky pancake

Vậy là xong bước đăng ký cũng như kết nối Fanpage với Pancake rồi, đăng ký mới sẽ được dùng thử 15 ngày. Bây giờ tiến hành lấy số điện thoại qua tin nhắn của fanpage.

Cách lấy tệp số điện thoại từ Pancake

Vì sao phải lấy số điện thoại khách hàng ? Nhiều bạn thắc mắc và hỏi mình câu đó. Như các bạn đã biết, tẹp data khách hàng là vô cùng quan trọng và ai mua được tệp data chất lượng sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Và tẹp số điện thoại này chúng ta sẽ sử dụng trong quảng cáo Lookalike trên facebook. Thôi vào vấn đề chính nào !

Bước 1: Vào phần thống kê

lấy số điện thoại pancake

Bước 2: Chọn phần sao lưu, chọn phần hộp thư có số điện thoại -> sau đó chỉnh lại ngày tháng năm mà chúng ta muốn pancake quét lấy số điện thoại, ví dụ như 6 tháng trước thì lùi thời gian lại là tháng 1/2022 – đến hiện tại -> Tạo yêu cầu.

dang ky pancake

Bước 3: Đợi Pancake quét xong – Số hội thoại có số điện thoại sẽ hiển thị rõ ràng

lay tep sđt pancake

Bước 4: Ấn tải file Excel về – Lưu ý bỏ tick và cài đặt như dưới hình sau đó ấn tải xuống

lấy sđt pancake

Như vậy, bạn đã có được tệp data số điện thoại khách hàng cực kỳ chất lượng rồi, bây giờ bạn muốn sử dụng tệp khách này vào việc gì để mang lại hiệu quả cao cho bạn thì cứ sử dụng. Thường KMedia Việt Nam sẽ sử dụng nó cho việc quảng cáo cũng như tiếp cận khách hàng tương tự với đối tượng khách hàng của mình. Cần hỗ trợ cứ inbox cho chúng tôi, hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí, chúc các bạn thành công !

5/5 (1 Review)
.
.
.
.