Thử nghiệm mới ” Facebook sẽ có tối đa 5 hồ sơ trên 1 tài khoản”

Facebook sẽ cho phép một số người dùng có nhiều hồ sơ như một phần của thử nghiệm, công ty đã công bố hôm nay, báo hiệu một sự thay đổi lớn khi Meta tìm kiếm những cách mới để khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng nền tảng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng từ các đối thủ.

Là một phần của thử nghiệm, một số người dùng Facebook sẽ có khả năng tạo tối đa bốn hồ sơ bổ sung gắn với tài khoản ban đầu của họ. Ý tưởng là các hồ sơ bổ sung có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, như một hồ sơ cho bạn bè, một hồ sơ cho đồng nghiệp và những hồ sơ khác để tương tác với các nhóm sở thích và những người có ảnh hưởng. Người dùng sẽ vẫn có một tài khoản nhưng có thể chuyển đổi giữa các cấu hình bằng một vài cú nhấp chuột.

KMedia viet nam

Theo phát ngôn viên của Leonard Lam, các hồ sơ sẽ tuân theo chính sách của Facebook và các vi phạm trên một hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tài khoản.

“Để giúp mọi người điều chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên sở thích và mối quan hệ, chúng tôi đang thử nghiệm một cách để mọi người có nhiều hồ sơ liên kết với một tài khoản Facebook. Bất cứ ai sử dụng Facebook phải tiếp tục tuân theo các quy tắc của chúng tôi, ”Lam nói.

Người dùng tạo hồ sơ bổ sung sẽ không cần sử dụng danh tính thực của họ cho tên hiển thị của họ, Lam nói, miễn là hồ sơ đó không vi phạm chính sách của nền tảng và không bao gồm số hoặc ký tự đặc biệt. Quy định của Facebook về việc các chủ tài khoản phải sử dụng tên mà họ sử dụng trong cuộc sống thực đã là một điểm gây tranh cãi trong nhiều năm, thậm chí còn dẫn đến hành động pháp lý ở Đức.

Việc Facebook chuyển hướng khỏi một hồ sơ cá nhân diễn ra khi nền tảng này đang chiến đấu để giữ chân người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi , khi các mối đe dọa hiện hữu như TikTok tiếp tục phát triển. Công ty đã mất người dùng hàng ngày lần đầu tiên trong lịch sử của công ty vào quý 4 năm 2021.

Theo dõi KMedia Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và mới nhất về Meta nhé ! Nội dung được phiên dịch từ nguồn: https://www.theverge.com/2022/7/14/23219030/facebook-multiple-profiles-meta-active-users

5/5 (1 Review)
.
.
.
.