Hướng dẫn seo từ khóa top 1 google 2022

Bạn đang tìm kiếm một số cách để SEO từ khóa trong Web của mình cải thiện thứ hạng. Và hơn thế nữa, bạn muốn vị trí Top 1 trong bảng xếp hạng. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu đó hiện nay của nhiều đơn vị, vì thế trong phạm vi bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn 

Vì sao bạn muốn được Seo và tăng vị trí Top 1 trong công cụ tìm kiếm?

Như chúng ta đã biết, toàn cầu hóa đa thực hiện trong thời gian rất lâu, bên cạnh đó, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã bắt đầu ở một số quốc gia phát triển, và tiếp tục lan sang những quốc gia đang phát triển. Vì thế, nguồn thông tin dữ liệu cực kì lớn, lượng người dùng công nghệ ngày càng nhiều, và nó có tác động mạnh mẽ đến đời sống của con người.

Thực tế cho thấy, người dùng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin thị trường, shop bán hàng để mua một sản phẩm nào đó. Vì thế, nếu bạn muốn Website hay trang của mình được người dùng tiềm năng tiếp cận, biết và sử dụng sản phẩm của bạn, thì đòi hỏi bạn phải có chiến lược phát triển. Vậy, Seo từ khóa đạt Top 1 Google là một đề xuất cần thiết đối bạn. 

Seo từ khóa lên top Google

Seo từ khóa lên top Google

Hướng dẫn cách Seo từ khóa Top 1 hiệu quả cập nhật 2020:

Seo là công cụ giúp bạn tối ưu bài viết/ Website của mình trong thứ hạng xếp loại kết quả tìm kiếm của Google. Seo từ khóa chỉ là một trong những thủ thuật nhỏ trong chiến dịch Seo Google.

Và để tăng lượt, cơ hội được người dùng tiếp cận, nhấn vào Web của bạn thì đầu tiên, bạn nên chuẩn bị một Website đạt chuẩn, thân thiện với người dùng. Bạn phải phân tích kĩ từ khóa nào là liên quan, sử dụng công cụ phổ biến như Google AdWords Keyword Tool là một gợi ý. 

Thứ 1:

  • Bạn chú ý tên miền của Web cần chứa những từ khóa chính, bởi vì khi khách hàng/người dùng tìm kiếm tên Web của bạn hay sản phẩm nào đó. Thì danh sách hiển thị kết quả tìm kiếm sẽ hiện tên Web của bạn đầu tiên nhé. 

Thứ 2:

  • Trong mục Menu ở các tiểu mục trong Website, bạn có thể để tên sản phẩm chính là tên từ khóa chính để người dùng dễ nhận thấy. Điều này tạo sự tiện dụng cho người dùng, người tìm kiếm và họ dễ dàng truy cập vào những lần sau đó. Google dễ nhận thấy độ cần thiết, hữu ích Web của bạn đối với người dùng. 

Thứ 3:

  • Nội dung bài viết thực sự quan trọng đối với chiến dịch Seo Web nhé. Bạn không nên copy nội dung hay chỉnh sửa ăn cắp chất xám của đối tác. Vì nếu như thế, Google rễ đánh giá thấp Web của bạn. Nhớ rằng từ khóa cần được sắp xếp vị trí hợp lý cân đối từ đầu đến cuối, tránh trường hợp nhồi nhét gây mất tự nhiên trong văn phong viết. 

Thứ 4:

  • Có thể kết hợp SEO bài viết với xây dựng hình ảnh chuẩn Seo. Hình ảnh là công cụ hữu ích để lại ấn tượng với người đọc. Tên file nên đặt từ khóa tìm kiếm và thẻ Alt cho những hình ảnh trở nên đắt giá hơn nhé. 

Thứ 5:

  • Cần có sự kết hợp trong việc Seo Google kết hợp những trang mạng xã hội khác. Hiện nay những trang mạng như Facebook, Zalo là những trang mạng có lượng người dùng cực lớn, bạn có thể  kết hợp giới thiệu đường link đưa người đọc tiềm năng đến với Web của bạn. \

THAM KHẢO THÊM: SEO FACEBOOK

Thứ 6:

  • Trong Website nên có những bài viết có nội dung, từ khóa liên quan với nhau. Để người dùng dễ dàng tham khảo, đọc tiếp những bài viết khác của bạn nếu những bài viết đó có sẵn. Thời gian người dùng ở càng lâu trên Web của bạn chứng tỏ Website thực sự hữu ích. Điều này làm Google nhận thấy cần đưa Web của bạn lên thứ hạng cao hơn để người tiêu dùng dễ tìm kiếm. 

Seo từ khóa lên Top 1 cần có sự tập trung vào từng giai đoạn cụ thể. Không phải là một hoạt động nhỏ giọt mà nó đòi hỏi sự lâu dài. Mong rằng những hướng dẫn về Seo từ khóa đạt Top 1 cập nhật 2020 sẽ phần nào hữu ích đến bạn. Theo dõi KMedia để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

4.7/5 (3 Reviews)
.
.
.
.