GOOGLE ADS – LỰA CHỌN QUẢNG CÁO KHÔNG THỂ THIẾU TRONG KINH DOANH

Bỗng một ngày bạn cần phải đi xa. Bạn cần phải bay đến một thành phố khác,nhưng bạn lại không biết phải mua vé máy bay hay đặt vé máy bay như thế nào và bạn không có ai bên cạnh để hỏi. Bạn sẽ làm gì? Đúng vậy, Google chính là lựa chọn tốt nhất bây giờ mà bạn có. Bạn vào trình duyệt, gõ Google.com.vn – trang tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới và tìm kiếm “vé máy bay”.

Google.com.vn

Bạn đã có kết quả mình cần. Chần chừ gì nữa mà không bấm ngay vào kết quả đầu tiên xuất hiện đi nào. Đó là một ví dụ cho hành vi tìm kiếm một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của người dùng internet thông qua công cụ tìm kiếm lớn mạnh và nổi tiếng – GOOGLE. Đứng ở góc nhìn của người kinh doanh, bạn có muốn sản phẩm hay dịch vụ của mình cũng được người dùng để mắt đến và lựa chọn như vậy chứ?

Trong bài viết này, hãy cùng Kmedia phân tích xem vì sao doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ, sản phẩm nên dùng và sử dụng quảng cáo trên trang web của google (Google Ads) nhé!

Google Ads

Google Ads (tên cũ là Google Adwords) hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Qua lời giới thiệu của chính Google, ta có thể hiểu Google Ads là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Giúp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận những khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng.

Kết quả hiển thị của Google Ads trên trang tìm kiếm là trong khoảng 4 kết quả đầu tiên được trả về cho người dùng (như hình minh họa) và được đánh dấu bằng chữ Ad hoặc Quảng Cáo màu xanh ở tiêu đề của mỗi trang web chạy quảng cáo (tùy vào chính sách của Google mà đặc điểm này có thể thay đổi nhưng đa phần vẫn được đánh dấu bằng chữ Quảng Cáo ở đầu kết quả tìm kiếm)

Kết quả hiển thị của Google Ads

Với xu hướng kinh doanh online ngày càng được đẩy mạnh, hầu hết thông tin về các sản phẩm, dịch vụ đều đã được các doanh nghiệp đưa lên website của mình. Và không ai khác ngoài Google – với dịch vụ Google Ads của mình đã trở thành một môi trường tuyệt vời để đưa thông tin mà doanh nghiệp có đến với khách hàng cần. Thật giống như là thuyền với nước, mà không đâu khác, nước ở đây chính là Google Ads – chất xúc tác tạo nên sự đột phá trong kinh doanh.

Vậy lợi ích nổi trội mà Google Ads đem lại là gì?

Đầu tiên, đó là khách hàng sẽ chủ động tìm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí như các phương thức marketing truyền thống để tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo được sự tiếp cận của sản phẩm/dịch vụ của bạn luôn ở mức cao nhất khi khách hàng tìm kiếm. Việc của bạn đơn giản chỉ là thiết kế website thật đẹp để giữ chân khách hàng và giúp họ liên lạc và đưa ra quyết định mua hàng một cách thuận tiện nhất mà thôi. Việc mời chào khách đã có Google Ads lo!

Kết quả hiển thị của Google Ads

THAM KHẢO THÊM: Chính sách quảng cáo google

Thứ hai, Google Ads giúp phân loại người dùng internet. Thông qua đó giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng. Việc này vô cùng cần thiết vì vừa giúp sản phẩm/dịch vụ hướng tới đúng khách hàng mục tiêu vừa giúp tiết kiệm tiền bạc. Chưa kể đến việc hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sẽ ghé thăm website của bạn nữa. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tăng tỉ lệ ra đơn và vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực về mặt uy tín. Khách hàng sẽ tin dùng cửa hàng mà nhiều khách hàng khác lựa chọn. Với website cũng vậy, ở đây được tính bằng số lượng truy cập. Đúng là một công đôi việc mà lại hiệu quả cao!

Thứ ba, việc thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ được quảng cáo và biết đến rộng rãi trên internet sẽ giúp giảm chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả cao, tăng doanh thu bán hàng/cung cấp dịch vụ, tăng lợi nhuận hoạt động. Quảng cáo hiển thị trên Google Ads rất nhanh, chỉ sau 5 phút! Mà trong kinh doanh thì nhanh cũng là một lợi thế.

Kết quả hiển thị của Google Ads

Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích trên, bạn cần và nên có một lộ trình cụ thể để phát triển chiến lược quảng cáo. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ ra một số tiền chỉ để thử nghiệm trong khi thời gian là vàng bạc đâu! Vừa không chắc chắn vừa mất thời gian thì sẽ không thể mang lại hiệu quả được.

Hiểu được điều đó, Kmedia tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp và tiết kiệm.

KMedia luôn lắng nghe và luôn hiểu được mong muốn có được lợi ích cao nhất về số đơn hàng thành công hay lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được khi chạy quảng cáo Google Ads. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo trên khắp các nền tảng mạng xã hội cũng như website, cùng với mong muốn đem lại doanh thu cao nhất, tối ưu nhất với số tiền quý khách bỏ ra, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Kmedia sẽ cẩn thận, tỉ mỉ, lên kế hoạch và hoạch định rõ ràng chiến lược cho quá trình quảng cáo, để biến từng đồng chi phí bỏ ra trở thành những con số lớn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Kmedia luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín và chất lượng.

 Ngoài ra, Kmedia còn cung cấp dịch vụ liên quan đến các hoạt động quảng cáo facebook, dịch vụ google, dịch vụ hỗ trợ livestream

Với tiêu chí đồng hành bền vững dựa trên sự hợp tác lâu dài có lợi cho đối tác và khách hàng, Kmedia luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn ở mức cao nhất, tối ưu hóa lợi ích và hiệu quả cho khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu, tiêu chí và mong muốn từ khách hàng, Kmedia luôn nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng nhằm mang lại những giá trị và lợi ích vượt trên sự mong đợi từ khách hàng.

Ưu điểm khi làm việc với Kmedia:

  • Có ngay đội ngũ Marketing hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, không mất thời gian xây dựng
  • Tiết kiệm chi phí đến 80% – 90% so với việc xây dựng tối ưu chi phí quảng cáo
  • Đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
  • Đội ngũ hoàn chỉnh từ thiết kế đến Digital Marketing, từ hoạch định chiến lược đến quản lý dự án.
  • Sử dụng dịch vụ nào chỉ phải trả chi phí dịch vụ đó.
  • Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Có thể ngừng ngay hoạt động khi cảm thấy không hiệu quả.
  • Thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với việc tự thuê mướn và giải quyết nhân sự thôi việc.

Các gói Giải Pháp của Kmedia đều được chuẩn hóa về giá và công khai. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mình không bao giờ bị “nhìn mặt nói giá”. Quyền lợi quý khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

0/5 (0 Reviews)
.
.
.
.