Có nên thuê chạy quảng cáo facebook hay không ?

Rất nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo trên Facebook. Liệu có giải pháp nào để khắc phục điều này hay không? Hoàn toàn có nhé, bạn có thể thuê chạy quảng cáo Facebook ngay bây giờ. Nó sẽ giúp bạn gỡ bỏ những rắc rối và rủi ro đang mắc phải. Và hỗ trợ và thúc đẩy việc kinh doanh online ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Hãy cùng Kmedia Việt Nam để biết thêm chi tiết về loại hình dịch vụ này.Nên thuê chạy quảng cáo Facebook hay không?

Nên thuê chạy quảng cáo Facebook hay không?

Không nhất thiết bạn phải thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Trừ trường hợp bạn đang gặp khó khăn hay bất lực khi triển khai các chiến dịch. Còn ngoài ra thì chính doanh nghiệp đó có thể tự chạy quảng cáo cho mình. Điều này giúp cá nhân và doanh nghiệp đó tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian do bận rộn cuộc sống. Hãy thử thuê chạy quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ giúp giải quyết vấn đề thời gian mà đem lại hiệu quả cực cao cho việc kinh doanh. Đừng ngại thử sử dụng dịch vụ này vì biết đâu nó sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn đang mắc phải.đừng quá ỷ y mà giao toàn bộ dự án của mình cho Agency

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang cần đầu tư quảng cáo để tạo một chiến dịch lớn. Thì dịch vụ này bạn có thể cân nhắc đến. Tuy nhiên, Agency cần đảm bảo mức độ uy tín, đáng tin cậy khi thực hiện chiến dịch Marketing Facebook.

Lợi ích và khó khăn khi thuê chạy quảng cáo Facebook?

Đương nhiên bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng có những ưu và hạn chế riêng. Và dịch vụ thuê chạy quảng cáo trên Facebook cũng không ngoại lệ.Lợi ích và khó khăn khi thuê chạy quảng cáo Facebook?

Lợi ích 

 • Đầu tiên, dịch vụ này được biết đến là tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp bộn bề công việc trong cuộc sống thì càng hữu ích. 
 • Doanh nghiệp đó không cần phải có quá nhiều kiến thức về chạy quảng cáo. Vì từ A – Z các công đoạn đó đều có các Agency thực hiện giúp bạn. Như công đoạn tạo chiến dịch, tiếp cận khách hàng,…
 • Không gặp vấn đề hạn chế hay tắt trong quá trình chạy quảng cáo.
 • Không mất tiền oan khi thực hiện các chiến dịch vi phạm chính sách quảng cáo Facebook.
 • Tiết kiệm được nhiều ngân sách khi sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.
 • Các sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến và hưởng ứng ngoài tầm mong đợi.
 • Đưa ra quyết định đúng đắn khi bắt đầu một dự án quảng cáo mới hay chiến dịch nào khác.
 • Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tăng đơn hàng và doanh thu hàng tháng, hằng năm.

Khó khăn 

Bên cạnh những thuận lợi thì dịch vụ này cũng có một số mặt hạn chế nhất định. Tiêu biểu như:cũng có một số mặt hạn chế nhất định

 • Doanh nghiệp sẽ không tự chủ trong việc kiểm soát chi tiêu và các con số khi chạy quảng cáo Facebook. 
 • Nếu không chọn được một dịch vụ uy tín rất có thể bạn sẽ gặp các agency thiếu chuyên nghiệp, kinh nghiệm khi chạy quảng cáo. 
 • Mang lại hiệu quả tốt hay không tùy thuộc vào agency mà doanh nghiệp đó hợp tác.
 • Sẽ chuẩn bị thêm một khoản phí nữa để chi trả khi sử dụng dịch vụ thuê quảng cáo.
 • Doanh nghiệp trong tình trạng bị động.
 • Không kiểm soát tình trạng của việc chạy quảng cáo diễn ra như thế nào.

Nếu bạn chấp nhận với những rủi ro, bất lợi này thì có thể chọn thuê quảng cáo ngay. Sau quá trình dài tìm hiểu thì Kmedia đúc kết được một số vấn đề sau khi thuê Facebook Ads.

Kinh nghiệm thực tiễn khi thuê chạy quảng cáo Facebook

Rất nhiều doanh nghiệp từng mắc sai lầm khi có suy nghĩ tương tác nhiều này thì lượt mua cũng tăng cao. Đơn giản vì lượt tương tác nó chỉ mang ý nghĩa về mặt hình thức. Sẽ rất khó nếu như không đặt KPI lên hàng đầu trong quá trình tạo chiến dịch. Hãy nhớ rằng nếu không có bất kỳ đơn hàng nào thì các sản phẩm của bạn được xem là vô giá trị.Kinh nghiệm thực tiễn khi thuê chạy quảng cáo Facebook

Lựa chọn một Agency mà bạn đã nắm vững các thông tin cũng như khả năng của họ. Một mối quan hệ hợp tác nên thực sự mang lại lợi ích cho cả hai phía thì sẽ cân bằng hơn. Nên bạn cần tìm hiểu kinh nghiệm trước đây của họ khi bắt đầu muốn hợp tác triển khai dự án chạy quảng cáo.

Ngày nay, có rất nhiều nơi chạy quảng cáo theo kiểu tư nhân. Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp, bạn hãy chọn các Agency có cơ sở làm việc rõ ràng, tính minh bạch cao.

Và một điều cuối cùng, đừng quá ỷ y mà giao toàn bộ dự án của mình cho Agency. Bạn cũng nên nắm vững một số các kiến thức về việc chạy quảng cáo qua các khóa học online chẳng hạn. Từ đây, chính bạn có thể kiểm soát được tiến độ làm việc của agency đó tốt hay chưa?không có nhiều thời gian do bận rộn cuộc sống

Việc thuê chạy quảng cáo Facebook không xấu nhưng nên được sử dụng hợp lý. Vì nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đúng cách thì mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ngược lại, nếu quá lạm dụng thì chắc chắn sẽ gánh hậu quả khôn lường. Nếu bạn đang cần gấp một cơ sở uy tín để thuê chạy quảng cáo Facebook hãy thử trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đó tại Kmedia Việt Nam nhé!

5/5 (1 Review)
.
.
.
.