Hướng dẫn mở tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa năm 2022

Bạn không quá nhiều kinh nghiệm quảng cáo trên Facebook? Hay không biết phải xử lý như thế nào khi tài khoản của mình bị facebook vô hiệu hóa? Nếu vậy hãy xem ngay bài viết này vì nó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên từ A – Z. Bằng chính thủ thuật mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa mới nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là cách được rất nhiều nhà kinh doanh áp dụng khi tài khoản gặp vấn đề tương tự.Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Nguyên nhân tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa thông thường bị tác động bởi hai nguyên nhân.

Do vi phạm chính sách quảng cáo

Việc kiểm duyệt quảng cáo trên Facebook ngày càng khắt khe hơn trước. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng Facebook trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nếu bạn là một nhà kinh doanh đang cần chạy quảng cáo Facebook. Hãy cẩn trọng trong việc chọn nội dung, hình ảnh và ý tưởng để tránh vi phạm các chính sách được đưa ra của Facebook.Do vi phạm chính sách quảng cáo

Thông thường, khi bài viết bị khóa tính năng quảng cáo. Thì Facebook sẽ gửi đến bạn qua tin nhắn thông báo hay trình quản lý quảng cáo Facebook. Với nội dung “Tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đang bị gắn cờ do vi phạm chính sách trên Facebook. Mọi quảng cáo bạn đang khởi chạy đã bị tắt. Nếu bạn cho rằng đây là một sự nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Do xuất hiện những dấu hiệu bất thường

Có một số trường hợp bài viết bị tắt tính năng quảng cáo. Nếu tài khoản của bạn bị tình trạng như vậy nó có thể đến từ một số nguyên nhân sau đây:

  • Chưa sử dụng thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trước khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook.
  • Trong quá trình chạy Ads thì cạn chi phí thanh toán.
  • Có một số dấu hiệu khiến Facebook nhầm tưởng bạn bùng tiền quảng cáo. Ví dụ như là thanh toán không đúng hẹn chẳng hạn.
  • Sử dụng lại tài khoản quảng cáo đã từng có dấu hiệu vi phạm chính sách hoặc “nợ xấu” trên Facebook.
  • Quá trình chạy quảng cáo Facebook không thường xuyên như lâu lâu mới chạy một lần.
  • Tăng hoặc giảm mạnh chi phí trong quá trình thực hiện quảng cáo bài viết.
  • Thay đổi nhiều yếu tố khác trong quảng cáo nhưng không thay đổi thuật toán trên Facebook từ đầu.

Do xuất hiện những dấu hiệu bất thường

Hướng dẫn mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa đơn giản nhất

Khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa muốn mở khóa Facebook có thể thực hiện một số cách sau.

Truy cập vào Tài khoản quảng cáo

Nếu bạn mới bắt đầu chiến dịch quảng cáo nhưng gặp phải tình trạng này thì không cần quá lo lắng. Vì nếu bạn đã kiểm tra đầy đủ và không vi phạm chính sách nào. Thì lỗi khóa tài khoản ở đây rất có thể là do Facebook. Chính vì vậy, 100% khả năng là bạn sẽ lấy lại được quyền truy cập và tài khoản đang dùng này.Thủ thuật mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa đơn giản nhất

Để làm được điều đó, đầu tiên bạn truy cập vào mục Chất lượng tài khoản => Sau đó nhấn tiếp vào Tài khoản Facebook. Sau khi các thư mục được mở ra, bạn sẽ kiểm tra được tài khoản của mình có bị hạn chế quyền quảng cáo hay không. Trong trường hợp đã tuân thủ các chính sách quảng cáo Facebook hãy nhấn vào Yêu cầu xem xét lại. Nó sẽ hiển thị ra hàng loạt các thông tin mà bạn cần điền để xác minh danh tính. Yêu cầu này sẽ được Facebook xem xét trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày.

Truy cập vào trình quản lý quảng cáo

Với bước này, bạn hãy đăng nhập vào trang Fanpage của mình ngay. Sau đó, truy cập vào Trình quảng lý quảng cáo. Ở phần này bạn sẽ thấy hiện ra dòng chữ Yêu cầu xem xét lại => Click chọn ngay nếu tuân thủ đầy đủ các chính sách quảng cáo của Facebook. Tiếp theo, hãy gửi đơn kháng nghị đến Facebook để được giải quyết trường hợp tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Từ lúc gửi cho đến khi phản hồi và giải quyết có thể mất từ 2 – 7 ngày. Nên để an toàn hơn hãy tạo ngay cho mình một tài khoản mới dự phòng sử dụng được trong trường hợp cần thiết.
Yêu cầu xem xét mở tài khoản quảng cáo Facebook

Bạn có thể tạo một tài khoản phụ theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, có 2 cách vừa tiết kiệm nhưng tiện lợi nhất hiện nay. Đó là tạo một tài khoản mới dựa trên tài khoản Facebook của những người thân thiết, đáng tin cậy nhất. Mặt khác, bạn có thể mua tài khoản mới như Via hay Nick clone chẳng hạn. Với trường hợp này, bạn chỉ nên mua tài khoản ở những nơi đáng tin cậy và có số lượng người tương tác cao.

Truy cập vào link gửi mẫu kháng nghị Facebook

Cách làm trực tiếp đơn giản và nhanh gọn nhất đó là truy cập vào link kháng nghị trên Facebook. Tại đây sẽ có các mẫu đơn kháng nghị khi việc quảng cáo Facebook của bạn bị lỗi. Bằng cách bạn truy cập ngay vào facebook/helpcontact. Tuy nhiên, trước hết nên kiểm tra tài khoản của mình mắc phải lỗi gì mà bị vô hiệu hóa. Để có thể gửi đơn kháng nghị cho phù hợp và chính xác. Có như vậy thời gian mà Facebook xét duyệt đơn của bạn diễn ra nhanh hơn.

4 thủ thuật hoàn toàn mới giúp bạn mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. Đây là những cách được nhiều nhà kinh doanh lâu năm áp dụng. Hãy làm theo hướng dẫn mà Kmedia đã cung cấp đến bạn nhé! Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh.

5/5 (1 Review)
.
.
.
.